A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân

QPTĐ-Nằm trong Chương trình hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận, thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7, tối ngày 25-7, Tiểu đoàn Trinh sát 20 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân.

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu.
 

Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, các ca khúc về người lính, tình quân dân được thể hiện bởi các đội văn nghệ của Tiểu đoàn và các đoàn thể xã Võng Xuyên. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều niềm vui và ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân địa phương.

Tại đêm giao lưu, Tiểu đoàn Trinh sát 20 đã tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chỉ huy Tiểu đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
 

Có thể nói, thông qua chương trình để lại hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về anh “Bộ đội Cụ Hồ”; thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân xã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, nhất là trong thời điểm địa phương đang tích cực triển khai các hoạt động chào mừng 200 năm huyện Phúc Thọ xây dựng và phát triển.

Thuận Nhân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ