A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban CHQS huyện Phúc Thọ

Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

QPTĐ-Sáng ngày 2-6, Ban CHQS huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 130 đối tượng chính sách xã Sen Phương.

Khám bệnh cho các đối tượng chính sách.

Thượng tá Hoàng Đình Tuấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện cho biết: “Hướng tới thiết thực kỷ niệm 75 năm  Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Ban CHQS huyện đã chủ động làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời, xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn. Trong đó, chú trọng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Năm nay theo kế hoạch, Ban CHQS huyện sẽ phối hợp với Bệnh viện Quân y 105; Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội; Phòng Quân y Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà, cấp thuốc cho 1.989 đối tượng chính sách của 21 xã, thị trấn. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã phối hợp tổ chức khám được 9/21 xã, thị trấn. Ban CHQS huyện mong muốn thông qua các hoạt động này góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục nâng cao toàn diện chất lượng cuộc sống của đối tượng chính sách trên địa bàn”.

Ban CHQS huyện Phúc Thọ tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu.

Theo dõi, cho thấy tại buổi làm việc, các đối tượng chính sách xã đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện khám tổng thể sức khỏe và tư vấn cách tự chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cách phòng các bệnh dịch trong mùa Hè. Theo đánh giá sơ bộ của các y, bác sĩ, đa phần các đối tượng chính sách xã Sen Phương mắc các bệnh của người cao tuổi như: Xương khớp, tim mạch, huyết áp… và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã tặng 05 suất quà cho các đối tượng chính sách tiểu biểu xã Sen Phương.

Thuận Nhân – Kiều Vân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ