A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

 

QPTĐ-Hưởng ứng chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các tổ chức quần chúng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phát động phong trào “Chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang”.

Các tổ chức quần chúng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phát động phong trào “Chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang”.

Ngay sau khi phát động, phong trào đã được cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tích cực hưởng ứng. Tính đến ngày 14-6, các tổ chức quần chúng đã tiêu thụ được 2,4 tấn vải thiều Bắc Giang. Số vải thiều trên được thu mua trực tiếp từ các vùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Bắc Giang và bảo đảm đúng giá.

Tuy số lượng hỗ trợ tiêu thụ vải thiều không lớn nhưng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức quần chúng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, góp phần hỗ trợ nông dân Bắc Giang vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Đức Minh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ