A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi trả hơn 5,4 tỷ đồng truy lĩnh trợ cấp thương tật cho 42 thương binh

QPTĐ-Chiều 9-12, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức chi trả tiền truy lĩnh trợ cấp thương tật năm 2022 cho 42 thương binh với tổng số tiền hơn 5,4 tỷ đồng.

Chi trả tiền truy lĩnh trợ cấp thương tật cho các thương binh.

Với phương châm chỉ đạo “khẩn trương, tích cực, khắc phục mọi khó khăn để đối tượng chính sách sớm được hưởng chế độ của Đảng và Nhà nước”, việc tiếp nhận, thẩm định, xét duyệt hồ sơ thương binh được các cơ quan, đơn vị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Hội đồng Giám định y khoa Bệnh viện Quân y 105 và Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tiến hành chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm công khai, dân chủ, đúng đối tượng. Kết quả, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định và Giấy Chứng nhận thương binh đợt 1 năm 2022 cho 42 đồng chí. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao của các đối tượng chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Chử Văn Tính, Trưởng phòng Chính sách, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại buổi chi trả.
 

Thực hiện những chính sách được thụ hưởng, Cục Chính trị đã tiến hành chi trả tiền truy lĩnh trợ cấp thương tật cho các thương binh theo đúng quy định. Việc tổ chức chi trả được tiến hành nhanh, gọn, không để xảy ra sai sót.

Mạnh Quang

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ