A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chăm lo sức khỏe cho đối tượng chính sách

QPTĐ-Sáng 25-5, Ban CHQS huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 105 tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách thuộc ba xã: Phụng Thượng, Ngọc Tảo, Phúc Hòa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Đối tượng chính sách được siêu âm để khám các bệnh nội khoa.

Tại đây, các y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 đã thăm khám, tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị cho hơn 270 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Hầu hết các đối tượng đến khám đều lớn tuổi, bị các bệnh về mắt, loãng xương, tim mạch, thần kinh... Do đó, ngoài được khám các chuyên khoa, các bệnh ngoại khoa, các đối tượng còn được siêu âm, điện tim để chẩn đoán các bệnh nội khoa và tư vấn cách điều trị bệnh hiệu quả. Đồng thời, tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến đang có nguy cơ bùng phát hiện nay, từ đó, giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Lãnh đạo huyện trao 5 suất quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu.

Hoạt động trên thực sự ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây”, qua đó, động viên tinh thần nhân dân, góp phần không nhỏ đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện Phúc Thọ đã trao 5 suất quà cho các đối tượng tiêu biểu thuộc ba xã.

Hải Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ