A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Hội nghị liên kết đào tạo

QPTĐ-Sáng 18-5, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội) tổ chức Hội nghị Liên kết đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN) năm học 2022-2023.

Năm học 2021- 2022, Trung tâm đã lãnh đạo, tổ chức điều chỉnh kế hoạch, bố trí thời gian các khóa đào tạo hợp lý và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong đó làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác liên kết đào tạo môn Giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác đào tạo thực hiện đúng kế hoạch, các khóa học an toàn, cảnh quan môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh, đảm bảo các điều kiện cho sinh viên nơi ăn, ở, sinh hoạt học tập trung. Trung tâm đã thực hiện liên kết đào tạo với 18  trường đại học, học viện được 11 khóa học. Trong đó, có 20.071 sinh viên hệ đại học, 5.111 hệ cao đẳng, 7 đơn vị, 155 sinh viên được khen thưởng. 100% cán bộ, sỹ quan (là giảng viên), viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều giảng viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tặng Giấy khen và Chiến sỹ Thi đua cấp cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát huy kết quả liên kết đào tạo cũng như khắc phục những khó khăn tồn tại của năm học 2021- 2022, Trung tâm xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ liên kết đào tạo năm học 2022- 2023 như sau: Làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên. Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Xây dựng kế hoạch giáo dục chính trị cho sinh viên trong từng khóa học. Tổ chức tốt nền nếp dạy và học, thường xuyên tổ chức rút kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng các phương tiện hiện đại vào dạy học. Thường xuyên cập nhật kiến thức, các Nghị quyết của Đảng, chỉ thị của cấp trên, tình hình trong nước và thế giới, bảo đảm tính thời sự trong các giờ lên lớp. Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh môi trường, vừa phòng chống bệnh dịch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hữu Thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ