A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Hoàn Kiếm

Chung khảo Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong LLVT quận năm 2023

QPTĐ-Sáng 29-3, quận Hoàn Kiếm tổ chức chung khảo Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang quận năm 2023 với sự tham gia của 16 thí sinh đạt điểm giỏi của phần thi sơ khảo.

Ban Giám khảo nhận xét và đặt thêm câu hỏi phụ cho thí sinh.

16 thí sinh này là chính trị viên và chính trị viên phó của các Ban CHQS phường và đơn vị tự vệ, được lựa chọn từ 120 thí sinh nổi trội ở các cụm thi đua của quận và có kết quả cao nhất ở vòng sơ khảo với nội dung chấm điểm giáo án, bài giảng chính trị. Trong vòng chung khảo, 16 đồng chí thi nhận thức chung bằng hình thức trắc nghiệm và trực tiếp giảng dạy một bài chính trị trước Ban Giám khảo. Nhìn chung, Hội thi được tổ chức chặt chẽ, đúng kế hoạch, an toàn; các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và phương pháp giảng dạy, lựa chọn nội dung bài giảng có tính thời sự, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ và sát thực tế địa bàn quận; Ban giám khảo đánh giá trung thực, khách quan, công tâm và lựa chọn được 6 đồng chí xuất sắc nhất trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba. Trong đó, Chính trị viên Ban CHQS phường Hàng Đào (giải Nhất) và Chính trị viên phó Ban CHQS phường Hàng Gai (giải Nhì) được lựa chọn dự thi Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong LLVT Cụm thi đua số 1 Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Thi giảng 1 chuyên đề chính trị.

Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang quận năm 2023 đã đạt được mục đích, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị. Từ đó, có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện và năng lực giảng dạy; tăng cường trao đổi kinh nghiệm, phát hiện nhân rộng, phổ biến những điển hình tiên tiến, cách làm hay trong tổ chức quản lý và thực hành giảng dạy chính trị tại các đơn vị cơ sở trong giai đoạn mới.

Trang Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ