A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập

 

QPTĐ-Chiều 8/9, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, do đồng chí Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã kiểm tra các khu vực tổ chức diễn tập Chỉ huy cơ quan một bên hai cấp của Sư đoàn Bộ binh 301.

Sư đoàn BB301 báo cáo kế hoạch diễn tập.

Đoàn đã kiểm tra 3 địa điểm tổ chức diễn tập trên địa bàn các huyện Mê Linh, Đan Phượng, Hoài Đức và báo cáo của đơn vị về kế hoạch chuẩn bị, tổ chức diễn tập, các khu vực sơ tán của Sư đoàn BB301 và đường hành, trú quân của Trung đoàn Bộ binh 692 từ khu sơ tán lên khu vực tập trung thực hiện nhiệm vụ diễn tập Chỉ huy cơ quan một bên hai cấp gắn với huy động, tiếp nhận lực lượng dự bị động viên và thực binh Tiểu đoàn Bộ binh 5 bắn chiến đấu. 

Qua kiểm tra, nhằm đánh giá công tác chuẩn bị các phương án, kế hoạch diễn tập của Sư đoàn, từ đó, phát huy tinh thần trách nhiệm của các thành phần và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, kịp thời bổ sung để hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập của đơn vị năm 2021.

Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội kết luận buổi kiểm tra.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Phó Tư lệnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm của đơn vị. Qua đó, yêu cầu đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban của Bộ Tư lệnh Thủ đô bổ sung, hoàn chỉnh kế hoạch diễn tập; tổ chức huấn luyện cho bộ đội nắm chắc các nội dung, yêu cầu trong diễn tập; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị trong quá trình thực hành diễn tập.

Việt Dũng 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ