A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 2, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổng kết Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2021

 

QPTĐ-Sáng 1-11, Cụm thi đua số 2, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội gồm Ban CHQS các quận, huyện: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm đã tổ chức tổng kết Phong trào Thi đua Quyết thắng và công tác khen thưởng năm 2021. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp cùng với sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, Phong trào Thi đua Quyết thắng các đơn vị trong Cụm đã được tổ chức triển khai chặt chẽ, đồng bộ, đạt được nhiều kết quả tích cực. Nổi bật là, tham mưu hiệu quả với cấp ủy, chính quyền ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ và phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện công tác nhân sự và tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm ký 2021-2026 theo đúng quy định, đạt chất lượng cao… Cùng với đó, công tác thi đua, khen thưởng cũng được chú trọng và thực sự là động lực để cổ vũ, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc. 

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị trong Cụm thi đua đã đạt được. Đồng chí yêu cầu, thời gian tới, Phong trào Thi đua Quyết thắng của các đơn vị cần bám sát vào tình hình thực tế của từng đơn vị, địa phương, chú trọng đi sâu vào những vấn đề thực chất để phong trào tạo được sức lan tỏa, có chiều sâu, thực sự là nguồn động lực, giúp cho bộ đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tăng cường khen thưởng, biểu dương kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua; coi trọng công tác học tập, trao đổi mô hình hay, cách làm hiệu quả để áp dụng vào thực tiễn của từng đơn vị; tiến hành rà soát lại toàn bộ kế hoạch công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong 2 tháng còn lại của năm 2021. 

Phạm Luân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ