Quế Ngọc Hải và Văn Toàn là đại sứ cho Giải chạy “MB Running Up 2019-Vượt Top cùng siêu sao”         

; đăng: 16:52, 24/03/2019; công bố ngày: 00:00, 24/03/2019; truy cập 1703 lượt;

 

QPTĐ-Cùng với sự phát triển của nhiều môn thể thao, chạy bộ đang ngày càng lan rộng thành phong trào được yêu thích trong giới trẻ, giới văn phòng và trở thành nét đẹp trong cuộc sống hiện đại sôi động. “MB Running Up 2019 -Vượt Top cùng siêu sao” là một giải chạy đặc biệt do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức cho cán bộ, nhân viên, mở màn cho chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng. 

 

 

Quế Ngọc Hải và Văn Toàn là đại sứ cho Giải chạy “MB Running Up 2019-Vượt Top cùng siêu sao”.


Tham gia Giải chạy này, các vận động viên không chạy trên những cung đường bằng phẳng thông thường, mà được thử thách bởi 18-22 tầng cầu thang của 2 tòa nhà văn phòng là Trụ sở của MB tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của Quế Ngọc Hải, Đội trưởng và Nguyễn Văn Toàn, Tiền đạo Đội tuyển bóng đá Việt Nam. 


Được biết, MB Running Up nằm trong chuỗi hoạt động khởi động cho đường chạy tiếp sức rước đuốc xuyên Việt của MB. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hơn 2.500 cán bộ, nhân viên MB tiếp sức, tiếp lửa cùng nhau trên hành trình mang ngọn đuốc biểu tượng cho sự tận tâm, cho nhiệt huyết được thắp sáng từ mũi Cà Mau đến Thủ đô Hà Nội, kết nối yêu thương và hạnh phúc đến mọi người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc. Ngọn đuốc “Tận tâm trao yêu thương” đó cũng chính là thông điệp mà MB muốn gửi gắm đến khách hàng, đến cộng đồng nhân dịp Ngân hàng tròn 25 năm thành lập và trưởng thành.


THANH LỊCH

 

Tin khác