Tin trong nước

Họp báo Triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam         

; đăng: 22:12, 25/07/2019; công bố ngày: 00:00, 25/07/2019;

 

QPTĐ-Triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam (VIDSE) diễn ra từ ngày 4 đến 6-3-2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

 

 

Họp báo giới thiệu triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam.


Đây là triển lãm lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực Công nghiệp Quốc phòng và An ninh từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Triển lãm nhằm phục vụ lực lượng Quốc phòng-Hậu cần trong việc cải tiến cơ chế phòng bị, tăng cường khả năng giám sát, trinh sát, tiến công thông qua giới thiệu các công nghệ, trang thiết bị và phương tiện hiện đại; giúp cán bộ, chiến sĩ được trải nghiệm trực tiếp những công nghệ tiên tiến nhất từ những nhà cung cấp hàng đầu trên ghế giới. Bên lề triển lãm là các cuộc hội thảo, hội đàm song phương và đa phương do Bộ Quốc phòng và Bộ Công an chủ trì hoặc đề xuất thực hiện, mở ra cơ hội hợp tác và củng cố quan hệ với các đối tác trong khu vực và quốc tế.

 

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quốc phòng, an ninh của Việt Nam và các quốc gia khác giới thiệu sản phẩm, công nghệ; tiếp xúc, thăm quan và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối cũng như tìm cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.


Triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam giới thiệu các ngành hàng gồm: Khu vực thiết bị quốc phòng; khu vực triển lãm Lục quân; khu vực triển lãm Hải quân và khu vực thiết bị an ninh.


Đức Minh

 

Tin khác