Tin quân đội

Tổng kết và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XII: Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đạt 2 giải Vàng          

; đăng: 15:00, 28/09/2018; công bố ngày: 00:00, 28/09/2018; truy cập 542 lượt;

 

QPTĐ-Tối 22-9, Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XII đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XII.

 

 

Trao giải Vàng cho các tác phẩm đạt giải tại Liên hoan truyền hình toàn quân lần thứ XII.


Tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XII có 130 đơn vị, đầu mối trong toàn quân với 350 tác phẩm dự thi thuộc các thể loại phóng sự, phim tài liệu, 20 phóng sự chuyên đề khoa học-giáo dục quốc phòng, 104 chương trình “Quốc phòng toàn dân” và “Vì chủ quyền an ninh biên giới quốc gia”.

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XII phản ánh sinh động và toàn diện các mặt hoạt động quân sự-quốc phòng, thực tiễn cuộc sống người chiến sĩ, truyền thống của các đơn vị, địa phương và các vấn đề xã hội nổi bật...Đặc biệt, tại liên hoan lần này, nhiều tác phẩm dự thi có cách thể hiện mới, chuyên nghiệp, thể hiện sự đầu tư, quan tâm của các đơn vị và tác giả, đạt được tiêu chí của liên hoan là “đổi mới, sáng tạo và lan tỏa”.


Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tham gia Liên hoan với 3 tác phẩm, kết quả đạt 2 giải Vàng và 01 Bằng khen của Tổng cục Chính trị.


PV

 

 

Tin khác