Tin quân đội

Tổng kết 10 năm tổ chức hoạt động Quân báo-Trinh sát         

; đăng: 19:15, 10/06/2019; công bố ngày: 00:00, 10/06/2019; truy cập 1706 lượt;

 

QPTĐ-Sáng 6-6, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm tổ chức hoạt động Quân báo-Trinh sát của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn (2008-2018).

 

 

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Trọng Quỳnh, Phó Tư lệnh-Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm hoạt động Quân báo-Trinh sát.


Trong 10 năm qua, các đơn vị đã bám sát và phản ánh tương đối toàn diện diễn biến tình hình trên các hướng nhiệm vụ tại địa bàn; nhất là hoạt động của một số đối tượng cơ hội, chống đối chính trị, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm để kêu gọi biểu tình, nhóm họp viết bài, phát tán tài liệu chống phá, nói xấu chế độ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Từ các tin tức thu thập được đã giúp cấp ủy, người Chỉ huy các đơn vị dự báo sớm tình hình để có biện pháp tham mưu phối hợp, đề xuất các giải pháp, giải quyết kịp thời, không để bị động, bất ngờ, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô trong mọi tình huống.


Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm hoạt động Quân báo-Trinh sát của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Nhật Vũ

 

Tin khác