Thành phố Hà Nội

Cấp giấy chứng nhận cho 875 công dân Việt Nam và người nước ngoài hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày         

; đăng: 21:58, 30/03/2020; công bố ngày: 00:00, 30/03/2020; truy cập 879 lượt;

 

QPTĐ-Từ ngày 27-3 đến ngày 31-3, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tiến hành cấp giấy chứng nhận và bàn giao giấy tờ cho 875 công dân Việt Nam và người nước ngoài hoàn thành 14 ngày cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội (733 người) và Trung đoàn 59, Sư đoàn Bộ binh 301 (142 người).

 

 

Buổi bàn giao diễn ra nghiêm túc.

 

 

Cấp giấy chứng nhận và bàn giao giấy tờ cho người dân hoàn thành thời gian cách ly

tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.   

                               
Quá trình thực hiện cách ly, các công dân Việt Nam và người nước ngoài được bảo đảm tốt về điều kiện ăn ở, sinh hoạt, theo dõi sức khỏe, 100% chấp hành nghiêm nội quy, quy định của 2 đơn vị, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, thực hiện đầy đủ các bước phòng dịch trong quá trình cách ly. 

 

Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức đưa công dân ra bến xe, bến tàu gần nhất để họ trở về nhà


Sau khi bàn giao hộ chiếu, giấy tờ tùy thân và giấy chứng nhận đủ thời gian cách ly cho công dân, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức đưa công dân ra bến xe, bến tàu gần nhất để họ trở về nhà. Riêng đối với người nước ngoài, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội bố trí xe đưa về nơi ở trên địa bàn Hà Nội (hoặc sân bay, bến tàu, bến xe gần nhất nếu có nhu cầu).


Mạnh Quang-Thuận Nhân-Trần Đức

Tin khác