Kỹ thuật

Kiểm tra công tác kĩ thuật của Tiểu đoàn Trinh sát 20         

; đăng: 09:08, 15/10/2019; công bố ngày: 00:00, 15/10/2019; truy cập 1784 lượt;

 

QPTĐ-Chiều 14-10, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do Đại tá Nguyễn Đình Lưu, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác kĩ thuật tại Tiểu đoàn Trinh sát 20.

 

 

Đại tá Nguyễn Đình Lưu, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội kiểm tra công tác bảo quản, sắp xếp vũ khí, trang bị kỹ thuật.

 

Trong 9 tháng đầu năm 2019, công tác kĩ thuật của Tiểu đoàn Trinh sát 20 đã được duy trì nền nếp, đạt được những kết quả tích cực, bảo đảm đầy đủ về số lượng cũng như chất lượng vũ khí, trang bị kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất được giao. 


Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Đình Lưu đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác kĩ thuật của đơn vị. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Tư lệnh yêu cầu đơn vị cần tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt công tác kĩ thuật, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn tuyệt đối kho tàng, các công trình, không để xảy ra mất mát, cháy nổ và tai nạn lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.


                    Phạm Luân

Tin khác