Hậu phương quân đội

Khám bệnh, cấp thuốc cho đối tượng chính sách         

; đăng: 17:04, 30/06/2020; công bố ngày: 00:00, 30/06/2020; truy cập 2100 lượt;

 

QPTĐ-Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7, Ban CHQS quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho 191 đối tượng chính sách thuộc phường Bạch Đằng với tổng giá trị 28.650 nghìn đồng. Những trường hợp phát hiện bệnh nặng sẽ được giới thiệu đi các tuyến điều trị kịp thời. 

 

 

Khám bệnh cho đối tượng chính sách phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.Tại đây, các y, bác sỹ Bệnh viên Trung ương quân đội 108 còn tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ, cách điều trị các bệnh thông thường cho các đối tượng chính sách. Nhân dịp này, Bệnh viện đã tặng quà cho 5 đối tượng chính sách tiêu biểu của phường, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tri ân báo đáp công ơn với những người có công với cách mạng. Đồng thời có ý nghĩa tuyên truyền người dân có ý thức hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

 

* Sáng 26-6, Ban CHQS quận Long Biên đã phối hợp với Đoàn cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 210 đối tượng chính sách trên địa bàn phường Ngọc Lâm.

 

Tại buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc hóa học được đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn cách phòng chống và điều trị bệnh. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã tới tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các đối tượng chính sách cao tuổi trên địa bàn phường Ngọc Lâm. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

 

HẢI YẾN-THẾ HÀ

Tin khác