Đến với Trường Sa-Bài 1: Vững một niềm tin  

  QPTĐ-Trường Sa neo mình nơi đầu sóng. Ở đó, mỗi hòn đảo gắn liền với những chiến công và bao kỷ niệm. Nhân dân Việt Nam nhớ từng tên đảo với những yêu thương như nhớ quê mình. Đến với Trường Sa để lắng nghe tâm tình của những người lính biển đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; trò chuyện với những ngư dân vươn khơi bám biển nơi...

Hội báo Xuân Canh Tý-Hà Nội 2020  

  QPTĐ-Trong hai ngày, 13 và 14-1, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các sở, ngành Thành phố tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý-Hà Nội 2020.   

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật của Thủ đô mừng Xuân Canh Tý  

  QPTĐ-Tại buổi Giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều 7-1, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao đã thông tin về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao diễn ra trên địa bàn Thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.  

“Nụ tầm xuân nở ra xanh biếc”  

  QPTĐ-Đọc những vần thơ trên trong tác phẩm “Xin lỗi tầm xuân” của tác giả Ngô Chí Trung, có lẽ mọi người đều nhận ra tên loài hoa được nhắc tới hai lần trong một đoạn thơ rất ngắn. Vâng tôi muốn nói tới nụ tầm xuân. 

Các tin bài cùng chuyên mục: