Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ  

  QPTĐ-Bệnh xá của đơn vị quân đội là nơi khám, chữa bệnh cho quân nhân nhưng đến Bệnh xá của Trung đoàn Pháo binh 452, ngoài các đối tượng trên còn có người dân khu vực đơn vị đóng quân tìm đến địa chỉ này. Họ tới với mong muốn được nhân viên quân y, Thiếu tá QNCN Hoàng Văn Đông khám, chữa bệnh.

Nhân viên Cơ yếu có duyên với giải thưởng  

  QPTĐ-Trưởng thành từ chiến sỹ, ở cương vị nào Trung tá QNCN Trương Phúc Hải, nhân viên Cơ yếu, Trung đoàn Bộ binh 757, Sư đoàn Bộ binh 301 cũng luôn tận tâm, không chùn bước trước khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều lần giành giải cao tại các Hội thi Cơ yếu toàn quân, được cấp trên thường xuyên biểu dương, khen thưởng.  

Nhân viên quân lực hết mình với công việc  

  QPTĐ-Nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, sôi nổi khi tham gia các phong trào văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao của đơn vị là điều chúng tôi cảm nhận được ở Thiếu tá QNCN Bùi Đức Thuận, nhân viên quân lực Ban CHQS huyện Quốc Oai.   

Quả ném ngoạn mục  

  QPTĐ-Trong một ngày thi đấu xuất sắc, dân quân Vương Văn Vũ, thuộc Đoàn vận động viên Ban CHQS huyện Quốc Oai ném lựu đạn xa đúng hướng đã đạt được thành tích 74m, phá kỷ lục Hội thao do chính anh lập được cách đây 2 năm trước.  Kết quả này có được từ một quá trình cố gắng không ngừng của chàng trai 24 tuổi ở miền quê Phủ Quốc.   

Các tin bài cùng chuyên mục: