Bác sống như trời đất của ta!  

  QPTĐ-Tháng Năm. Hà Nội ngập đầy nắng và gió. Cùng với cả nước, đồng bào và chiến sĩ Thủ đô đang sống trong không khí ngày đại lễ. Mỗi người dân đất Việt, con Lạc, cháu Hồng tràn ngập niềm tự hào, hân hoan chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020).   

90 năm đấu tranh của Đảng  

  QPTĐ-Năm nay, toàn Đảng, toàn dân ta tự hào kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)-một chặng đường đấu tranh không ngừng của Đảng vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với mục đích cao cả và đường lối đúng đắn, sáng tạo, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn sóng to, gió lớn đi tới thắng lợi ngày nay.

Điểm hẹn hòa bình  

  QPTĐ-Cuộc họp Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai đã lựa chọn Hà Nội-Việt Nam là nơi tổ chức và cả hai bên Mỹ và Triều Tiên đều đã nhanh chóng thống nhất chương trình và thời gian để tổ chức cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo, là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Un vào hai ngày 27 và 28/2/2019.

Cảnh giác với âm mưu kêu gọi biểu tình ngày 27 và 28-2  

  QPTĐ-Ngày 27 và 28-2, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội. Việc Mỹ và Triều Tiên lựa chọn Việt Nam là địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ hai được các chuyên gia trong và ngoài nước nhìn nhận, vì Việt Nam là biểu tượng cho một tiến trình bước qua chiến tranh, khép lại quá khứ, mở cửa hội nhập và phát triển tiến lên. Điều đó khẳng định vị thế,...

Các tin bài cùng chuyên mục: