Kỹ thuật

Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301: Bảo đảm vũ khí, trang bị kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới  

  QPTĐ-Năm nay, Trung đoàn 692, Sư đoàn Bộ binh 301 được giao nhiệm vụ huấn luyện 1.425 chiến sĩ mới. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, Trung đoàn đã tiến hành làm tốt chuẩn bị về mọi mặt, trong đó, bảo đảm vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT) được xác định là nhiệm vụ quan trọng.

Nâng cao chất lượng công tác kỹ thuật cho thực hiện nhiệm vụ  

  QPTĐ-Năm 2019, với những biện pháp, việc làm hiệu quả, công tác kỹ thuật của Ban CHQS quận Long Biên đã có những chuyển biến tích cực, đi vào nền nếp, góp phần giúp đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Tết của những người “lính” kho  

  QPTĐ-Ai đã từng đến Kho K90, Cục Kỹ thuật mới thấy hết sự cống hiến thầm lặng của các anh trong thực hiện nhiệm vụ giữ tốt, dùng bền vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT) và bảo đảm an toàn cho các kho. Tết đã gõ cửa từng nhà nhưng ở đây các anh vẫn miệt mài với công việc bảo dưỡng, sửa chữa, bảo đảm VKTBKT cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.   

Ban CHQS huyện Đông Anh: Thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông  

  QPTĐ-Trong thời gian qua, việc bảo đảm an toàn, nhất là an toàn giao thông (ATGT) luôn được cấp ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện Đông Anh quan tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra nhiều biện pháp thực hiện hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Các tin bài cùng chuyên mục: