Ban CHQS huyện Thạch Thất: Bảo đảm vũ khí, trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ  

  QPTĐ-Những năm gần đây, công tác kỹ thuật của Ban CHQS huyện Thạch Thất đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị; triển khai đồng bộ, hiệu quả, bảo đảm đầy đủ, kịp thời vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT) cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện và các nhiệm vụ đột xuất của LLVT huyện.

Chủ động phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn kho  

  QPTĐ-Kho K90, Cục Kỹ thuật là đơn vị tiếp nhận, cấp phát, bảo quản, bảo dưỡng vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT), đạn dược cấp chiến dịch của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Để bảo đảm an toàn kho, thời gian qua đơn vị đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó chú trọng làm tốt công tác phòng, chống cháy nổ.

Sáng kiến Thiết bị nạp bình cứu hỏa phục vụ huấn luyện chữa cháy  

  QPTĐ-Trong số 28 sáng kiến được trình bày tại Hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2019 của Sư đoàn Bộ binh 301, chúng tôi ấn tượng với sáng kiến “Thiết bị nạp bình cứu hỏa phục vụ huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và các hoạt động” của Trung tá QNCN Trương Phú Hải, nhân viên cơ yếu, Trung đoàn Bộ binh 757. Sáng kiến có tính ứng dụng thực tế cao trong huấn luyện và chi...

Tập huấn công tác kỹ thuật năm 2019  

  QPTĐ-Sáng 3-4, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã khai mạc Lớp tập huấn công tác kỹ thuật năm 2019 cho đội ngũ cán bộ chỉ huy phụ trách công tác kỹ thuật và nhân viên quân khí các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Khánh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật đã đến dự, chỉ đạo Lớp tập huấn.

Các tin bài cùng chuyên mục: