Huấn luyện SSCĐ

Chú trọng huấn luyện lực lượng dự bị động viên  

  QPTĐ-Là đơn vị khung thường trực có nhiệm vụ quản lý, huấn luyện lực lượng dự bị động viên và sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được giao, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Pháo binh 452 đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, xứng đáng với truyền thống của bộ đội pháo binh “Chân đồng vai sắt, đánh giỏi bắn trúng”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ...

Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tham gia chữa cháy tại quận Cầu Giấy  

  QPTĐ-Khoảng 15h30, tại phòng 1505, Tòa chung cư B10A, phường Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy xảy ra đám cháy. Nhận được tin báo, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã điều động xe cứu hỏa, cùng cán bộ, chiến sĩ phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an quận Cầu Giấy tiến hành chữa cháy, sơ tán tài sản của người dân ra nơi an toàn.   

Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phúc Thọ: Củng cố thế trận quốc phòng toàn dân  

  QPTĐ-Trong 2 ngày, 27 và 28-6, huyện Phúc Thọ đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) 1 bên 2 cấp trên bản đồ và thực địa có một phần thực binh, huy động tiếp nhận quân nhân dự bị. Cuộc diễn tập đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình, đạt được mục đích, yêu cầu đặt ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.  

Tích cực huấn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ  

  QPTĐ-Mặc cho nắng Hè như đổ lửa, trên bãi tập, các chiến sĩ của Đại đội Phòng cháy, chữa cháy-Phòng hóa (PCCC-PH) vẫn miệt mài với từng động tác nghiệp vụ. Những giọt mồ hôi không ngừng chảy, thấm đẫm vai áo bộ đội.   

Các tin bài cùng chuyên mục: