Hậu phương quân đội

Ban CHQS huyện Thanh Trì: Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội  

  QPTĐ-Năm 2019, Ban CHQS huyện Thanh Trì đã tham mưu, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Trong đó, nổi bật nhất là việc thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ và quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; qua đó, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.  

Cựu Thanh niên xung phong tận tâm, mẫu mực  

  QPTĐ-Tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở tuổi mười chín đôi mươi, mọi người nhắc đến ông Lê Văn Cường-Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội-Trưởng ban Liên lạc đơn vị truyền thống Thanh niên xung phong Đội N71, thành phố Hà Nội là một người cựu TNXP tận tâm, mẫu mực.  

Cựu chiến binh huyện Gia Lâm: Đẩy mạnh Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”  

  QPTĐ-Năm 2019 có nhiều sự kiện lớn của đất nước và Thủ đô, các cấp Hội CCB huyện Gia Lâm coi đây là điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động ở địa phương, lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước, của Hội và Quân đội.   

Hiệu quả tích cực từ Phong trào Thi đua “CCB gương mẫu”  

  QPTĐ-Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Ứng Hòa có 8.824 hội viên, sinh hoạt ở 34 Hội cơ sở. Phần đông hội viên có cuộc sống gắn bó với ruộng đồng, nông thôn. Tuy cuộc sống còn không ít khó khăn, nhiều hội viên không có lương hưu nhưng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vẫn lan tỏa sâu rộng giữa đời thường.  

Các tin bài cùng chuyên mục: