Hậu phương quân đội

Tình yêu Người lính biển  

  QPTĐ-Tết Canh Tý đang đến rất gần. Trong khi mọi người tất bật chuẩn bị đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình, người thân thì rất nhiều người vợ có chồng là bộ đội đang công tác ở Trường Sa vẫn lặng lẽ một mình gánh vác công việc của gia đình để chồng yên tâm canh giữ vùng biển, vùng trời bình yên của Tổ quốc.   

Mang Tết đến Trường Sa  

  QPTĐ-Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, Quân chủng Hải quân, trực tiếp là Bộ Tư lệnh Vùng 4 lại tổ chức Đoàn công tác đến Trường Sa, mang theo những món quà, tình cảm từ đất liền để bộ đội và nhân dân ở huyện đảo đón Tết. Năm nay, vượt qua hành trình hàng trăm hải lý, 110 phần quà của tập thể, 3.600 phần quà của cá nhân đã đến huyện đảo, giúp...

Ban CHQS huyện Thanh Trì: Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội  

  QPTĐ-Năm 2019, Ban CHQS huyện Thanh Trì đã tham mưu, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Trong đó, nổi bật nhất là việc thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ và quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; qua đó, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.  

Cựu Thanh niên xung phong tận tâm, mẫu mực  

  QPTĐ-Tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở tuổi mười chín đôi mươi, mọi người nhắc đến ông Lê Văn Cường-Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội-Trưởng ban Liên lạc đơn vị truyền thống Thanh niên xung phong Đội N71, thành phố Hà Nội là một người cựu TNXP tận tâm, mẫu mực.  

Các tin bài cùng chuyên mục: