Cựu Thanh niên xung phong tận tâm, mẫu mực  

  QPTĐ-Tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở tuổi mười chín đôi mươi, mọi người nhắc đến ông Lê Văn Cường-Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội-Trưởng ban Liên lạc đơn vị truyền thống Thanh niên xung phong Đội N71, thành phố Hà Nội là một người cựu TNXP tận tâm, mẫu mực.  

Cựu chiến binh huyện Gia Lâm: Đẩy mạnh Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”  

  QPTĐ-Năm 2019 có nhiều sự kiện lớn của đất nước và Thủ đô, các cấp Hội CCB huyện Gia Lâm coi đây là điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động ở địa phương, lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước, của Hội và Quân đội.   

Hiệu quả tích cực từ Phong trào Thi đua “CCB gương mẫu”  

  QPTĐ-Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Ứng Hòa có 8.824 hội viên, sinh hoạt ở 34 Hội cơ sở. Phần đông hội viên có cuộc sống gắn bó với ruộng đồng, nông thôn. Tuy cuộc sống còn không ít khó khăn, nhiều hội viên không có lương hưu nhưng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vẫn lan tỏa sâu rộng giữa đời thường.  

Bản tình ca màu xanh  

  QPTĐ-Gác lại mọi nhớ nhung, xa cách, vượt qua bao vất vả, lo toan của cuộc sống, những người phụ nữ có chồng là bộ đội thực sự là hậu phương vững chắc của quân nhân đang chắc tay súng thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, đem lại sự bình yên cho nhân dân. Qua câu chuyện của những người mẹ, người vợ lính, chúng tôi hiểu hơn những tâm tư, tình cảm mà họ dành...

Các tin bài cùng chuyên mục: