Hậu cần

Kiên quyết không để dịch Covid-19 xâm nhập vào đơn vị  

  QPTĐ-Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch bệnh đã lây lan ra ngoài cộng đồng. Trước tình hình đó, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tăng cường các biện pháp phòng chống theo phương châm “4 tại chỗ”, không để dịch bệnh xâm nhập vào đơn vị.  

Bảo đảm tốt công tác Hậu cần trong mọi nhiệm vụ  

  QPTĐ-Trong thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Đảng ủy, Ban CHQS quận Tây Hồ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của đơn vị.   

Thị xã Sơn Tây: Công tác quân dân y đạt hiệu quả tích cực  

  QPTĐ-Công tác Quân dân y trên địa bàn Thị xã Sơn Tây đã phát huy sức mạnh tổng hợp quân-dân y trong xây dựng, củng cố tiềm lực y tế quốc phòng ở cơ sở địa phương, tạo mạng lưới khám chữa bệnh rộng khắp, góp phần tích cực trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, bộ đội.  

Kho K813, Cục Hậu cần: Xây dựng doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp  

  QPTĐ-Đến Kho K813, Cục Hậu cần, cảm nhận đầu tiên đối với chúng tôi là sự chính quy, xanh, sạch, đẹp của đơn vị. Đường nội bộ được trải nhựa phẳng lì. Hai bên đường, cây xanh tỏa bóng mát. Phía trong là những dãy nhà làm việc khang trang và hệ thống nhà kho được quy hoạch khoa học, bảo đảm an toàn.  

Các tin bài cùng chuyên mục: