Tiểu đoàn Thông tin 610: Bảo đảm sức khỏe bộ đội trong mùa nắng nóng  

  QPTĐ-Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh cùng với thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài, Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn Thông tin 610 đã đề ra các biện pháp hiệu quả nhằm bảo đảm sức khỏe cho bộ đội, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, khả năng SSCĐ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá  

  QPTĐ-Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý phổi và tim mạch trên thế giới, đặc biệt là ung thư phổi và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Thuốc lá là nguyên nhân của 90% người mắc ung thư phổi; 75% ca bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính được phát hiện hàng năm, gây ra hơn 8 triệu ca tử vong mỗi năm.  

Kiên quyết không để dịch Covid-19 xâm nhập vào đơn vị  

  QPTĐ-Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch bệnh đã lây lan ra ngoài cộng đồng. Trước tình hình đó, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tăng cường các biện pháp phòng chống theo phương châm “4 tại chỗ”, không để dịch bệnh xâm nhập vào đơn vị.  

Bảo đảm tốt công tác Hậu cần trong mọi nhiệm vụ  

  QPTĐ-Trong thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Đảng ủy, Ban CHQS quận Tây Hồ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác bảo đảm hậu cần cho nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của đơn vị.   

Các tin bài cùng chuyên mục: