A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã cho học viên

 

QPTĐ-Trong 2 ngày 12 và 13-11, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã cho học viên Lớp Đào tạo nguồn Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, phường, thị trấn khóa 15 và bồi dưỡng công tác tham mưu quân sự địa phương khóa 35 năm 2020.

 
 

Học viên Trường Quân sự thực hành diễn tập.

Cuộc diễn tập chia làm 3 giai đoạn và 9 vấn đề huấn luyện. Các học viên tham gia diễn tập đợt này được biên chế thành 9 khung tập trong đó có 7 khung tập vận hành cơ chế trong diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã và 2 khung tập thực binh. Phần thực binh nhờ nắm chắc nhiệm vụ chức trách trên cương vị  đảm nhiệm mà các học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thực hành mở rộng lực lượng dân quân trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao và thực hành đánh địch tiến công hỏa lực vào địa bàn và khắc phục hậu quả.

Thông qua cuộc diễn tập đã giúp học viên củng cố, hệ thống lại những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể đối với  nhiệm vụ quốc phòng an ninh; đồng thời, nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng giữa các lực lượng trong mọi tình huống.

T.Đức-N.Tú
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 Covid-19 vượt biên

 Covid-19 vượt biên

Những ngày gần đây, thông tin dồn dập về những người dân từ nước ngoài đã nhập cảnh trái phép vào các tỉnh phía Nam, ...
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ