A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Thổ Quan

 

QPTĐ-Chiều 29-10, phường Thổ Quan, quận Đống Đa đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021.

Cuộc diễn tập được tiến hành theo đúng kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Trong vận hành cơ chế, các hội nghị diễn ra đúng trình tự, nguyên tắc, nội dung sát với tình hình thực tế. Vai trò của cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là vai trò của đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND phường được thể hiện rõ nét trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai nhiệm vụ cho các ban, ngành, đoàn thể tại các hội nghị. Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường và Trưởng Công an phường nắm chắc chức năng, nhiệm vụ, tích cực tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị Đảng ủy phường quyết nghị chủ trương, biện pháp lãnh đạo chuyển phường vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, an ninh; chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ tăng cường lên trạng thái SSCĐ cao.

Thông qua diễn tập, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền và công tác tham mưu của các ngành, đoàn thể trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, sẵn sàng xử trí kịp thời khi có tình huống xảy ra.

                                Phạm Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phóng sự ảnh
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Tỷ giá ngoại tệ